Saturday, 25/06/2022 - 12:40|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHI BỘ NGUYỄN HUỆ

Nhằm chỉ đạo định hướng thực hiện Chương trình GDPT 2018, ngày 28/2/2022 Chi bộ Nguyễn Huệ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề 1 với nội dung: “Một số giải pháp đổi mới kiểm tra, đánh giá thường xuyên nhằm phát triển năng lực học sinh cấp Trung Học Cơ sở

Thành phần tham dự có đại biểu khách mời: Đồng chí Lê Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Trà Giang, cùng tất cả đảng viên chi bộ.

Buổi sinh hoạt chuyên đề bám theo chương trình, đề cương đã được chuẩn bị gửi trước cho đảng viên chi bộ nghiên cứu. Sau khi đảng viên được phân công báo cáo; ý kiến tham gia phát biểu sôi nổi của đảng viên chi bộ; ý kiến tham gia của đại biểu khách mời đã bổ sung, hoàn chỉnh một số nội dung so với dự thảo như cách thức tổ chức giải pháp đối với bộ môn ít tiết/tuần và bộ môn nhiều tiết/tuần, cách thức quy điểm cộng ra điểm số và áp dụng vào thực tế giảng dạy tại trường, …

Cuối buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư chi bộ Phan Thị Thùy Trang kết luận và rút ra một số kinh nghiệm buổi sinh hoạt được 100% đảng viên tham dự biểu quyết thống nhất ban hành Nghị quyết để chi bộ và Nhà trường triển khai thực hiện.

Căn cứ vào Nghị quyết chuyên đề Chi bộ trường chỉ đạo nhà trường, chuyên môn trường tổ chức triển khai chuyên đề và chỉ đạo CB, GV áp dụng chuyên đề “Một số giải pháp đổi mới kiểm tra, đánh giá thường xuyên nhằm phát triển năng lực học sinh cấp Trung Học Cơ sở” vào giảng dạy.

Đảng viên cần tiên phong đi đầu trong việc áp dụng thực hiện các giải pháp đổi mới trong kiểm tra, đánh giá nhằm phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng các bộ môn trong nhà trường.

Tác Giả: Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Đảng viên Chi bộ Nguyễn Huệ