Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Hoạt động tuyên truyền phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy và pháp luật an toàn giao thông

Phối hợp với CA huyện Bắc Trà My và CA xã Trà Giang, sáng ngày 17/01/2022 trường đã tổ chức tuyên truyền pháp luật ATGT và kỹ năng phòng chống cháy nổ, thoát nạn trong điều kiện cháy nhằm giúp các em có thêm kiến thức và kỹ năng phòng ngừa tai nạn cho bản thân và gia đình trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến.

Hoạt động giúp cho các em nâng cao nhận thức, phát huy vai trò gương mẫu, tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm về trật tự ATGT trong học sinh, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ATGT trên địa bàn, đây hoạt động ý nghĩa, góp phần tổ chức có hiệu quả công tác giáo dục ATGT, giúp hướng tới nâng cao nhận thức, trách nhiệm, kiến thức, văn hoá và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.

Ngoài ra, hoạt động giáo dục cho các em hiểu biết về các phương pháp phòng cháy, chữa cháy sẽ giúp các em có thể chủ động nắm bắt được tình hình, cách phòng chống cháy nổ và cách xử lý đám cháy. Trong tình hình xảy ra hỏa hoạn, các em có thể bình tĩnh xử lý, đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như những người xung quanh.