Saturday, 25/06/2022 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

Tổ chức “Hành trình về địa chỉ đỏ” Sinh hoạt chuyên đề “Đội ta lớn lên cùng đất nước” Kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp lần thứ XII 2022-2027

Nhằm thiết thực chào mừng Kỉ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp lần thứ XII 2022-2027.

        Tổ chức cho thiếu nhi sinh hoạt chuyên đề “Đội ta lớn lên cùng đất nước”

Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy cho các em học sinh niềm tự hào về truyền thống của cha ông, tạo động lực mạnh mẽ cho các em học sinh phấn đấu học tập và rèn luyện theo gương anh bộ đội cụ Hồ.

Tạo cơ hội cho các em được trải nghiệm, tham gia các hoạt động tập thể, phát triển các kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng xử lí tình huống, kỹ năng giao tiếp.

       Vào ngày 9/4/2022 Liên đội THCS Nguyễn Huệ tổ chức “Hành trình về địa chỉ đỏ”   Sinh hoạt chuyên đề “Đội ta lớn lên cùng đất nước” Kỷ niệm 81 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh  Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp lần thứ XII 2022-2027.

        Chi đoàn và Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ phối hợp cùng với các Liên đội các trường trên địa bàn huyện tổ chức cuộc hành trình về Địa chỉ đỏ huyện Bắc Trà My. Trong cuộc hành trình này, tất cả thành viên được viếng hương tại Khu An ninh Khu ủy Khu 5 và thể hiện tấm lòng tri ân đối với các vị anh hùng, các liệt sĩ đã hi sinh trong công cuộc bảo vệ và góp phần đem lại hòa bình cho đất nước. Các em được sinh hoạt giao lưu cùng các bạn học sinh các Liên đội trên địa bàn huyện, được tham gia một số trò nhỏ.

         Qua hoạt động này nhằm khẳng định vai trò và trách nhiệm của các thế hệ Đội viên, thiếu niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của Đội viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. “Hoạt động cũng tạo cơ hội cho các em được tham quan di tích lịch sử của địa phương, được giao lưu cùng các bạn đội viên trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động thường niên được Liên đội tổ chức những năm học gần đây”.

 

 

 

 

Tác giả: Lương Thị Mỹ Hiếu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 13
Tháng 06 : 491
Năm 2022 : 3.638